LOGO

Trade | Tiến Bịp – Hành trình trở thành Marketing Manager tại i9BET | redboxinfo.com

Facebook
Twitter
LinkedIn

Table of Contents

Tiến Bịp từng là 1 tay chơi giang đại dương nổi tiếng với các bộ môn như cờ bạc bịp, nổi lên giống như 1 idol trên social giống như Facebook, Youtube, Tiktok,… Ngoài ra, Tiến Bịp còn là 1 nhà sáng kiến thiết content, 1 SEO chuyên nghiệp có tiếng trong người quen biết SEO lại Việt Nam.

Thông tin về Tiến Bịp

  • Tên thật: Nguyễn Thành Long
  • Quê quán: Hải Phòng
  • Năm sinh: 10/08/1988
  • Nghề nghiệp: Nhà sáng desgin nội dung, SEO
  • Công việc hiện tại: Marketing Manager ở i9BET

Tiểu sử Tiến Bịp

Tiến Bịp (tên thật Nguyễn Thành Long) giang biển truyền thông nổi tiếng với câu thoại dí dỏm “Còn cái nịt”. Trên mạng xã hội, Tiến Bịp tiếp tục livestream nói chuyện về các chủ đề trái đất, đạo lý giang hồ, quảng cáo các trò chơi đỏ black, công thức tấn công bài bạc bịp. Biệt danh Tiến Bịp của anh cũng từ đây nhưng có. Khi livestream, Tiến Bịp còn ngồi phía trước tấm bảng đề “Tư vấn bài bạc bịp”, kèm theo cả sđt di động cầm tay của anh để người khác liên lạc. Cách nói chuyện túa mở, chân thành của anh được lòng một phần tử giới trẻ. Tiến Bịp thẳng thắn nhận mình là con nghiện với lời có phát ngôn “Nghiện có gì đâu phải sợ, có xin, có ăn trộm của ai đâu mà lại không dám nhận”.

Tiểu sử Tiến Bịp
Tiểu sử Tiến Bịp

Tiến Bịp được mệnh danh là “giang đại dương uyên thâm”, “nghiện có học thức”. Trên sóng livestream, Tiến Bịp vừa mới nhiều đợt trổ tài giải Hoá khiến các bạn trẻ trầm trồ. Tiến Bịp có thành công học tập cực “khủng”. Anh từng là học viên của trường Sĩ quan Tăng thiết giáp. Nhưng cảm xúc cuộc đời quá bất công, Tiến Bịp nghỉ học nửa chừng. Với anh, con đường mình lựa chọn phải thống khổ, gập ghềnh một tí thế hệ ghi được dấu ấn. Năm 2007, Tiến Bịp thi đỗ Đại học Hàng hải với tổng số điểm là 28, riêng môn Hoá học đc 10 điểm (cộng gắn thêm điểm đề nghi đc 31 điểm). Nhưng học được 2 năm, Tiến Bịp chợt chán nản rồi nghỉ học. Anh tìm đến những vui mừng thế hệ. Vấp bửa khiến Tiến Bịp quyết tâm sử dụng lại cuộc sống, thách thức chính mình lắp một đợt nữa. Năm 2009, Tiến Bịp đã thi đỗ Đại học Hàng hải với 27 điểm, môn Hoá học đã đc 10 điểm tuyệt đối. Tiến Bịp nỗ lực học tập ra trường với tấm bằng xuất sắc. Anh đc mời vào làm việc ở Tập đoàn đóng tàu lớn với nơi kĩ sư design. Cuộc sống yên bình của Tiến Bịp ko tiếp tục lâu, anh vướng phải tệ nạn thế gới. Hiện nay, ngoài sold cầm đồ, Tiến Bịp đã là chủ tịch hội nghiên cứu số lô, nhà sáng xây dừng nội dung số & là một SEO chuyên nghiệp.

POSTER FOXSEOTOOL

Verified by MonsterInsights